TRƯỜNG THPT BẮC HÀ VÀ VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN VĂN HÓA, NGÔN NGỮ VÀ GIÁO DỤC CLEF KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

15h00, ngày 06 tháng 04 năm 2023 đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường THPT Bắc Hà và Viện nghiên cứu phát triển văn hóa, ngôn ngữ và giáo dục CLEF tại trường THPT Bắc Hà địa chỉ số 1A, ngõ 538 đường Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Trường THPT Bắc Hà thành lập năm 1999 theo quyết định số 2541/QĐ-TC của UBND thành phố Hà Nội, trải qua 24 năm hoạt động và phát triển, trường đã đào tạo được nhiều học sinh giỏi, đỗ vào các trường Đại học hàng đầu trong cả nước và luôn là đơn vị uy tín, trong giáo dục phổ thông, với kết quả 10 năm liền 100% học sinh đỗ tốt nghiệp và đại học, được phụ huynh và học sinh tín nhiệm.

Viện nghiên cứu Phát triển Văn hóa, Ngôn ngữ và Giáo dục được thành lập ngày 23 tháng 6 năm 2020 theo quyết định số 556/QĐ-LHHVN của Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), được Bộ Khoa học Công nghệ cấp chứng nhận đăng ký hoạt động khoa học công nghệ ngày 30 tháng 6 năm 2020 theo quyết định số đăng ký A-2243. Đây là tổ chức học thuật không vì lợi nhuận và được hoàn toàn tự chủ trong quá trình hoạt động.

- Tên đầy đủ bằng tiếng Anh là Interdisciplinary Institute for Culture, Language and Education Fostering.

- Tên đầy đủ bằng tiếng Nhật: 文化言語教育学際研究所.

Với tình cảm thân ái giữa lãnh đạo Nhà trường và viện nghiên cứu CLEF trong nhiều năm qua, mong muốn nâng cao mối quan hệ giữa 2 bên trên tinh thần hiệu quả, thiết thực, hợp tác cùng phát triển, ngày 06 tháng 04 năm 2023, Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa trường THPT Bắc Hà và Viện nghiên cứu Phát triển Văn hóa, Ngôn ngữ và Giáo dục được chính thức bắt đầu.

Về phía khách mời:

1. Ông Nguyễn Văn Quang – Phó Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Đống Đa.
  2. Thầy Nguyễn Việt Anh – Bí thư Đoàn trường THPT Đào Duy Từ.

Về phía Viện nghiên cứu Phát triển Văn hóa, Ngôn ngữ và Giáo dục CLEF:

1. PGS. TS. Ngô Minh Thủy – Viện trưởng Viện nghiên cứu Phát triển Văn hóa, Ngôn ngữ và Giáo dục.
  2. Cô Phạm Thị Hường – Trưởng phòng hành chính nhân sự Viện nghiên cứu Phát triển Văn hóa, Ngôn ngữ và Giáo dục.
  3. Cô Trần Thị Dương – Trưởng phòng đào tạo Viện nghiên cứu Phát triển Văn hóa, Ngôn ngữ và Giáo dục.
  4. Cô Phạm Thị Sinh – Phó phòng đào tạo Viện nghiên cứu Phát triển Văn hóa, Ngôn ngữ và Giáo dục.
  5. Cô Trần Thị Hằng – Chuyên viên Viện nghiên cứu Phát triển Văn hóa, Ngôn ngữ và Giáo dục.

Về phía nhà trường:

1. GS. TS. Hà Huy Bằng – Chủ tịch HĐQT Hệ thống Giáo dục Đào Duy Từ.
  2. PGS. TS. Đỗ Hoàng Ngân – Hiệu trưởng trường THPT Bắc Hà.
  3. Cô Đỗ Thị Thu Hằng – Trợ lý BGH trường THPT Bắc Hà.
  4. Thầy Đỗ Thanh Hải – Trợ lý BGH trường THPT Bắc Hà.

Cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Hội đồng Sư phạm nhà trường và hơn 40 học sinh đại diện cho học sinh các lớp có mặt trong buổi Lễ.

PGS. TS. Đỗ Hoàng Ngân – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc.

PGS. TS. Ngô Minh Thủy – Viện trưởng Viện nghiên cứu Phát triển Văn hóa, Ngôn ngữ và Giáo dục lên phát biểu.

Bản ghi nhớ hợp tác giữa trường THPT Bắc Hà vàViện nghiên cứu Phát triển Văn hóa, Ngôn ngữ và Giáo dục CLEF đã chính thức đã được giao kết. Buổi lễ đánh dấu những bước tiến quan trọng trong quá trình hợp tác giữa trường THPT Bắc Hà vàViện nghiên cứu Phát triển Văn hóa, Ngôn ngữ và Giáo dục và mong muốn có những bước phát triển vượt bậc trong tương lai.

GS. TS. Hà Huy Bằng chúc mừng PGS.TS Đỗ Hoàng Ngân, và PGS. TS. Ngô Minh Thủy trong ngày trọng đại này.