ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT BẮC HÀ NHIỆM KỲ 2019 - 2020 - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

SỰ KIỆN NỔI BẬT

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT BẮC HÀ NHIỆM KỲ 2019 - 2020

Chiều ngày 29/10/2019, Trường THPT Bắc Hà đã tổ chức

Đại hội đại biểu nhằm tổng kết nhiệm kì 2018- 2019, đưa ra đề án xây dựng Ban chấp hành nhiệm kì mới 2019- 2020, đồng thời bầu ra những đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất vào vị trí Ban chấp hành đoàn trường. 

Đại hội vinh dự có sự hiện diện của:

- Thầy Đỗ Thanh Hải- Trợ lí BGH nhà trường

- Cô Phạm Thị Ánh- Cố vấn BCH Đoàn trường

Cùng các thầy cô trong Hội đồng Sư phạm nhà trường và đại diện các đoàn viên, thanh niên đến từ các chi đoàn.

Sau lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Quỳnh Hương đại diện cho BCH đoàn đã trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kì 2018- 2019. Theo báo cáo, trong nhiệm kì vừa qua, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn trường đã tổ chức thành công nhiều hoạt động, chương trình. Ngoài các hoạt động do Đoàn trường tổ chức, các đoàn viên, thanh niên Trường THPT Bắc Hà còn tích cực tham gia các hoạt động do quận đoàn phát động. Đối với BCH nhiệm kì 2018- 2019, các đồng chí đã có nhiều cố gắng trong công việc, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Các thành viên trong BCH luôn nhiệt tình trong mọi hoạt động, phong trào của nhà trường. Tuy vậy, BCH còn tồn tại một số hạn chế như chưa quyết đoán, hoạt động chưa chặt chẽ, một số thành viên còn bị động, chưa phát huy được hết năng lực.

Theo kết quả của Đại hội Đoàn trường phiên trù bị gồm 4 đồng chí được giới thiệu vào BCH Đoàn trường và tham gia tranh cử vào vị trí Bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2019- 2020. Các đồng chí đã trình bày bản tham luận về các vấn đề cấp thiết của nhà trường. Trong mỗi bài tham luận là cách nhìn, cách đánh giá của các đồng chí về thực trạng hoạt động của Đoàn trường THPT Bắc Hà và các giải pháp để khắc phục những vấn đề đó.

1. Đ/c Vũ Hoàng Nhật Anh: trình bày vấn đề “Thực trạng và giải pháp hoạt động ngoại khóa của Trường THPT Bắc Hà năm học 2018- 2019”.

 

2. Đ/c Trần Trà Giang: trình bày “Thực trạng, giải pháp về việc ôn tập đề cương của Trường THPT Bắc Hà năm học 2018- 2019”.

 

3. Đ/c Trần Đình Quân: trình bày “Thực trạng và giải pháp xây dựng thương hiệu Để tiến xa hơn của Trường THPT Bắc Hà 2018- 2019”

 

4. Đ/c Nguyễn Quỳnh Hương: trình bày “Thực trạng, giải pháp về việc ôn tập đề cương của Trường THPT Bắc Hà năm học 2018- 2019”.

Sau khi lắng nghe các bài tham luận từ bốn đồng chí, Đại hội tiến hành bỏ phiếu nhằm bầu ra vị trí Bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2019- 2020 và kết quả bầu cử như sau: 

- Đ/c Vũ Hoàng Nhật Anh: 8/14 phiếu

- Đ/c Trần Trà Giang: 4/14 phiếu

- Đ/c Trần Đình Quân: 1/14 phiếu

- Đ/c Nguyễn Quỳnh Hương: 1/14 phiếu

Đại hội đại biểu đoàn trường đã thống nhất vị trí bí thư Đoàn trường nhiệm kì mới là đồng chí Vũ Hoàng Nhật Anh đến từ Chi đoàn 12A2. Ra mắt Đại hội, đồng chí Nhật Anh phát biểu: “Tôi xin cảm ơn toàn thể đại hội đã tín nhiệm. Tôi không dám hứa sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao nhưng tôi xin hứa sẽ cố gắng hết sức để đưa các hoạt động của nhà trường đạt kết quả tốt nhất”.

Trong Đại hội, thầy Đỗ Thanh Hải – Trợ lí BGH nhà trường đã chúc mừng BCH Đoàn trường nhiệm kì mới, đưa ra các đề án xây dựng Ban chấp hành nhiệm và bàn giao nhiệm vụ tới các đồng chí trong BCH về các hoạt động quan trọng của nhà trường. Qua bài phát biểu, thầy cũng khẳng định vai trò, trách nhiệm của các đồng chí bí thư đồng thời chỉ ra cách thức và phương thức làm việc trong các hoạt động tổ chức.

Như vậy, sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Đoàn trường THPT Bắc Hà- Đống Đa đã thành công tốt đẹp. Các đồng chí trong BCH Đoàn nhiệm kì mới- nhiệm kì 2019- 2020 là những đồng chí năng nổ, nhiệt huyết. Chúc các đồng chí sẽ có một nhiệm kì thành công, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Ban truyền thông