ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN MẪU TRƯỜNG THPT BẮC HÀ NHIỆM KỲ 2019 - 2020 - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

SỰ KIỆN NỔI BẬT

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN MẪU TRƯỜNG THPT BẮC HÀ NHIỆM KỲ 2019 - 2020

Trong không khí thi đua sôi nổi hướng tới kỉ niệm

65 năm Ngày Giải phóng thủ đô 10/10/1945 – 10/10/2019, được sự thống nhất của Đoàn trường, sáng ngày 17/10/2019, chi đoàn 12A1 trường THPT Bắc Hà tiến hành tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020 nhằm tổng kết nhiệm kỳ 2018 - 2019 và đề ra phương phướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới, đồng thời giới thiệu được những đoàn viên, thanh niên có đủ năng lực, phẩm chất tham gia tranh cử vào BCH Đoàn trường.

 Đến dự Đại hội có sự hiện diện của:

Thầy Đỗ Thanh Hải- Trợ lí BGH nhà trường

Cô Phạm Thị Ánh- Cố vấn BCH Đoàn trường - GVCN

Cô Đào Thị Dung - GVCN 

Cô Trương Thị Thảo - GVCN

Cô Phạm Thị Tuyên - GVCN

Đại diện đến từ các chi đoàn bạn và toàn thể các bạn đoàn viên, thanh niên của chi đoàn 12A1. 

 

Sau lễ chào cờ, đồng chí Lê Thu Hằng thay mặt cho chi đoàn 12A1 trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kì 2018-2019 và phương hướng nhiệm kì 2019-2020. Theo báo cáo, trong nhiệm kì vừa qua, chi đoàn 12A1 đã có những thành tích đáng kể về học tập, các hoạt động tập thể, phong trào Đoàn cũng như ý thức đạo đức, kỉ luật. Đặc biệt, trong các phong trào, chi đoàn 12A1 luôn là chi đoàn vững mạnh, năng nổ, nhiệt huyết với những thành tích nổi bật được nhà trường ghi nhận. Trong nhiệm kì tới, chi đoàn quyết tâm phấn đấu đạt danh hiệu Tiên tiến- Xuất sắc với 12 học sinh giỏi, 100% đỗ tốt nghiệp THPT và tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao trong các hoạt động do nhà trường phát động.

Trong Đại hội, đồng chí Trần Trà Giang đã trình bày tham luận về chủ đề “Ô nhiễm không khí ở Hà Nội”-  một vấn đề quan trọng của thành phố trong thời gian gần đây. Bài tham luận đã nêu lên thực trạng, nguyên nhân và hậu quả của vấn đề ô nhiễm không khí hiện nay, gióng lên một hồi chuông báo động về môi trường sống. Đồng thời, bài tham luận đã đưa ra những giải pháp thiết thực và trách nhiệm của học sinh trong yêu cầu làm giảm thiểu ô nhiễm không khí. Đồng chí Trà Giang khẳng định: “Ngay từ ngày hôm nay, chúng ta hãy thay đổi suy nghĩ của bản thân, nâng cao ý thức trách nhiệm, đồng thời tuyên truyền tới người thân, bạn bè, lên án những hành vi gây hậu quả xấu đến môi trường sống của chính mình.  Bảo vệ môi trường chính là trách nhiệm chung của cộng đồng và toàn xã hội!”.

Theo kết quả của phiên họp trù bị có 5 đồng chí được đề cử để tham gia tranh cử BCH Đoàn trường. Tại Đại hội đã diễn ra cuộc bầu cử để chọn hai đồng chí xuất sắc nhất 

Ban kiểm phiếu đã làm việc rất công tâm, minh bạch. Kết quả bầu cử như sau

Danh sách đề cử Kết quả bầu cử
Lê Mạnh Dũng 5/36 phiếu bầu
Trần Trà Giang 25/36 phiếu bầu
Lê Thu Hằng 3/36 phiếu bầu
Ngô yến Nhi 21/36 phiếu bầu
Nguyễn Phương Thu 14/36 phiếu bầu

Như vậy, Đại hội chi đoàn 12A1 đã bầu ra được hai đồng chí: Trần Trà Giang và Ngô Yến Nhi tham gia tranh cử vào BCH Đoàn trường nhiệm kì 2019 – 2020. Ra mắt Đại hội, thay mặt cho BCH Chi đoàn nhiệm kì mới, đồng chí Trần Trà Giang phát biểu: “Tôi xin chân thành cám ơn các đồng chí đã luôn tin tưởng và tín nhiệm. Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng hết sức để đưa phong trào đoàn của lớp và nhà trường ngày càng phát triển và vững mạnh”.

 

 

Sau một thời gian làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội chi đoàn 12A1 đã thành công tốt đẹp. Chúc BCH mới của Chi đoàn 12A1 sẽ có một nhiệm kì thành công, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, phát huy được năng lực và đạt kết quả tốt trong đợt tranh cử BCH Đoàn trường sắp tới.

Ban truyền thông