GIẢI BÓNG ĐÁ AN NINH THỦ ĐÔ 2018 - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

GIẢI BÓNG ĐÁ AN NINH THỦ ĐÔ 2018

Không chỉ là sân chơi bố ích và đầy cuốn hút,

thương hiệu giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội do Báo ANTĐ tổ chức còn ngày càng trở nên vững vàng và hấp dẫn hơn, trong mắt những nhà chuyên môn và những người yêu mến bóng đá tuổi học trò.

Các trường không chỉ coi đây là nơi để học sinh rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, giao lưu với các trường bạn... mà việc giành thành tích cao tại giải đã và đang trở thành thước đo cho sự phát triển thể thao nói chung và bóng đá phong trào nói riêng ở mỗi nhà trường.

Ngoài những cái tên quen thuộc như THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Trần Quốc Tuấn, THPT Ngô Thì Nhậm, THPT Lê Văn Thiêm, THPT Kim Liên, THPT Chu Văn An, THPT Hà Nội Amsterdam, THPT Yên Hòa... giải tiếp tục có sự góp mặt của những cái tên đến từ các huyện ngoại thành, vốn chơi rất ấn tượng vào năm ngoái như THPT Nguyễn Du (Thanh Oai), THPT Ngô Sĩ Liên và THPT Xuân Mai (Chương Mỹ), THPT Hồng Thái (Đan Phượng), THPT Nguyễn Trãi (Thường Tín)...

Bên cạnh đó, tất nhiên phải kể tới các tân binh, những đội lần đầu tiên hít thở bầu không khí sôi động của giải, như THPT Bắc Hà, THPT Đông Mỹ, THPT Vạn Xuân, THPT Quốc tế Việt Nam hay THPT Tây Đô... tất cả đều hứa hẹn sẽ mang đến nét chấm phá mới cho giải đấu đã bước vào năm tuổi thứ 18. 

Sau lễ bốc thăm được tổ chức vào chiều 1/10, 91 đội dự giải năm nay đã được chia vào 23 bảng đấu. Trong đó, 22 bảng có 4 đội (từ A đến V) và 1 bảng có 3 đội (bảng Z). Số đội tham dự kỷ lục cũng đồng nghĩa sự cạnh tranh và tính chất căng thẳng của giải càng được đẩy lên cao độ. 

Cụ thể, sẽ chỉ có 23 đội nhất của 23 bảng đấu là chắc chắn giành vé vào vòng 2. Điều đó đồng nghĩa trong mỗi bảng đấu sẽ là cuộc chiến "3 mất, 1 còn".

Ngay cả khi xếp nhì bảng, các đội cũng chưa chắc có thể giành vé vớt, vì BTC chỉ chọn ra 9 đội nhì có thành tích tốt nhất (các bảng từ A đến V) để cùng với 23 đội nhất bảng lọt vào vòng 32 đội (còn gọi là vòng 1/16).

Riêng ở bảng Z, bảng có 3 đội, sẽ chỉ có đội nhất giành quyền đi tiếp, đội nhì bảng không được xét vào vòng loại trực tiếp.

Lịch tập của các cầu thủ trường THPT Bắc Hà.

  • Lịch khai mạc và thi đấu vòng loại:

  • Một số hình ảnh trong Lễ khai mạc:

  • Một số hình ảnh luyện tập của đội bóng.

https://anninhthudo.vn/the-thao/vi-sao-giai-2018-hap-dan-va-khoc-liet-nhat-tu-truoc-toi-nay/784889.antd

https://anninhthudo.vn/the-thao/giai-bong-da-hoc-sinh-thiet-lap-ky-luc-chua-tung-co-ve-so-doi-tham-du/784762.antd