CHƯƠNG TRÌNH : NGÀY HỘI THỂ THAO VĂN HÓA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 14/11/2020) - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

CHƯƠNG TRÌNH : NGÀY HỘI THỂ THAO VĂN HÓA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 14/11/2020)

Chiều ngày 14/11, trường THPT Bắc Hà tổ chức chương trình “ Ngày hội thể thao văn hóa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam “ tại công viên Yên Sở.

Trong không khí sôi động, các em học sinh tham gia các trò chơi như: kéo co, đi xe đạp chậm, bóng đá, nhảy bao bố, … và thể hiện các tiết mục văn nghệ ngoài trời.

Sự kiện diễn ra trong không khí thời tiết vô cùng thuận lợi: trời nắng vàng, và gió mát nhè nhẹ cuối thu.

Các bạn học sinh di chuyển từ khu vực đỗ xe đến sân cỏ, và không quên mang theo hoa quả đã chuẩn bị sẵn cho buổi dã ngoại.

Chương trình có sự tham gia của cô Hoàng Thị Vịnh - hiệu trưởng nhà trường  ( đứng ngoài cùng bên phải ) và cô Đỗ Thu Hằng – trợ lý Ban giám hiệu ( đứng giữa )

MC - Thầy Bùi Ngọc Đạo đang hướng dẫn các bạn học sinh tập kết vào vị trí tham gia trò chơi

Mở đầu chương trình là tiết mục khuấy động không khí sôi động của câu lạc bộ nhảy

 

TRÒ CHƠI XÁC ƯỚP AI CẬP . Các bạn học sinh chỉ được sử dụng 2 cuộc giấy để bó buộc tạo nên một xác ướp gọn gàng và chặt chẽ.

Lớp 12A1 vô địch trò chơi xác ướp Ai Cập

TRÒ CHƠI CHẠY TIẾP SỨC. Yêu cầu gồm 4 bạn gồm 2 nam 2 nữ thực hiện chạy tiếp sức trên cự ly 100m.

Thầy Đỗ Thanh Hải – Trợ lý ban giám hiệu trao giải Nhất cho tập thể lớp 12A0

TRÒ CHƠI NHẢY BAO BỐ . Nếu như giải bóng đá chỉ dành cho các bạn nam đã diễn ra từ chiều 13/11 thì trò chơi nhảy bao bố là phần thi dành cho các bạn nữ. Sở hữu đội hình nữ cao đồng đều trên 1m75, các bạn nữ lớp 12A2 là lớp chọn ban A, tuy số lượng nữ  không đông nhưng đã dễ dàng giành giải nhất cuộc thi này.

 

TRÒ CHƠI KÉO CO . Đây là trò chơi khá quen thuộc trong các hội thi, tuy nhiên sức hấp dẫn chưa bao giờ giảm. Yêu cầu trò chơi là 10 người, mỗi đội gồm 5 nam, 5 nữ, nên rất khó để dự đoán đội thắng cuộc. Và 1 lần nữa, chức vô địch lại thuộc về lớp 12A2. Đội hình may mắn sau cuộc bốc thăm vòng loại và được vào thẳng trận chung kết.


Thầy Phan Văn Hùng - Trọng tài đang chỉ đạo 2 đội chuẩn bị thi đấu

TRÒ CHƠI ĐI XE ĐẠP CHẬM.

Cô Đỗ Thu Hằng trao thưởng cho đội vô địch : lớp 12A2

TRÒ CHƠI DỰNG THÁP

Thời tiết cuối thu, mới chỉ khoảng 17h30 mà trời đã chập choạng tối. Các tập thể lớp nhanh chóng xếp hàng về khu vực mô đất trung tâm để chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau. Một số hình ảnh các tập thể lớp trong ánh đèn flash, ai cùng rạng rỡ vui vẻ sau một ngày hoạt động bổ ích, tràn đầy năng lượng.

Tập thể thầy cô chụp ảnh lưu niệm