12 bài học cuộc sống phục vụ kỹ năng viết bài nghị luận xã hội - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

12 bài học cuộc sống phục vụ kỹ năng viết bài nghị luận xã hội

Trong bối cảnh cả nước chung tay phòng và đẩy lùi covid 19,

giáo dục thủ đô cũng thay đổi để ko bị động, tụt lùi so với thế giới. Ngoài các bài học online, trường THPT Bắc Hà xin giới thiệu đến các bạn học sinh dự án SÁCH NÓI của cô giáo ĐỖ THỊ THU HẰNG.

Sản phẩm đầu tiên của dự án là SÁCH NÓI BHCS với 12 câu chuyện xoay quanh những đề tài nhân văn như: CHỮ NHẪN, CHỮ TÍN, HẠNH PHÚC, NHỮNG ĐIỀU KO MUA ĐƯỢC BẰNG TIỀN ....
Điều thú vị là bài giảng của cô được thiết kế bám sát kiến thức - kĩ năng viết nghị luận xã hội cho hs. Phương tiện truyền tải kiến thức là file MP3 đơn giản để tải về, nghe mọi lúc mọi nơi
Hi vọng các bạn hs có những trải nghiệm thú vị với dự án của cô giáo ĐỖ THỊ THU HẰNG!
Chúng ta cùng mong chờ sản phẩm SÁCH NÓI NGỮ VĂN 12 của cô!