HỘI THAO TRƯỜNG THPT BẮC HÀ NĂM HỌC 2018 - 2019 - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

HỘI THAO TRƯỜNG THPT BẮC HÀ NĂM HỌC 2018 - 2019

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của hơn 90 triệu người dân Việt Nam chào đón 74 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân, ngày 27/10 vừa qua, trường THPT Bắc Hà long trọng tổ chức Hội thao giáo dục quốc phòng và an ninh năm học 2018 - 2019.

Tham dự hội thao của trường có thầy giáo Đỗ Thanh Hải - đại diện BGH nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên của trường cùng gần 300 em học sinh các khối lớp 10, 11.

Hội thao mở đầu bằng cuộc duyệt đội ngũ của các đơn vị lớp trong trường, thể hiện sự gắn bó, đoàn kết, quyết tâm, thống nhất, trên dưới cùng chung một ý chí rèn luyện, có kết quả học tập tốt nhất.

Sau phần duyệt đội ngũ là phần thi của các lớp với 3 nội dung: Thi hát các ca khúc về Bác, về Đảng, về cách mạng; Thi điều lệnh đội ngũ từng người không có súng; thi đội ngũ đơn vị và phần thi cuối cùng là băng bó vết thương.

Kết quả hội thao:

Hội thao giáo dục quốc phòng và an ninh trường THPT Bắc Hà đã diễn ra thành công. Đây thực sự là dịp để các thế hệ học sinh hiểu được những truyền thống tốt đẹp, những hy sinh gian khổ của những thế hệ cha anh đang ngày đêm canh giữ Tổ quốc. Đó cũng là động lực thôi thúc các em học sinh hăng say học tập và rèn luyện để trở thành những thế hệ tương lai tươi sáng của đất nước.