GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU HÈ 2018 TRƯỜNG THPT BẮC HÀ ĐỐNG ĐA - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO HỮU HÈ 2018 TRƯỜNG THPT BẮC HÀ ĐỐNG ĐA

Hòa chung không khí cùng mùa giải bóng đá lớn nhất hành tinh – World Cup 2018 và cũng là dịp chào đón các tân học sinh khối 10 niên khóa 2018 – 2021,

chiều ngày 13/7/2017 và sáng ngày 14/7/2018, Đoàn trường THPT BẮC HÀ đã long trọng tổ chức giải bóng đá giao hữu hè 2018 dành cho các tập thể lớp trong nhà trường.

Tới dự với giải bóng đá:

-          Thầy giáo Đỗ Thanh Hải – Đại diện cho BGH Nhà Trường.

-          Thầy giáo Nguyễn Phú Quý – GV bộ môn Toán – Trường THPT ĐÀO DUY TỪ

-          Các Thầy / cô giáo, nhân viên nhà trường.

-          Đăc biệt có sự góp mặt của đội bóng đến từ các cựu học sinh khóa 2015-2018 về giao lưu với giải đấu.

-         Không thể không nhắc đến là 16 đội bóng nam, nữ đến từ các khối lớp và gần 300 cổ động viên đến cổ vũ cho các đội tham dự giải.

Mở đầu giải đấu, Thầy giáo Đỗ Thanh Hải lên phát biểu khai mạc và tặng hoa lưu niệm cho các đội bóng.

Thầy giáo Phan Văn Hùng đại diện tổ trong tài lên đọc tuyên thệ trọng tài: sẽ thật công bằng, đúng quy định, nội quy để mang tới một mùa giải thành công.

Cuối cùng là học sinh Tống Thị Xuân đại diện cho các cầu thủ lên đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ thi đấu hết mình với tinh thần trung thực và fairplay.

Thứ tự và kết quả các trận đấu diễn ra như sau:

Vòng loại chiều thứ 6 đã diễn ra hết ra với những trận đấu vô cùng căng thẳng, kịch tính và 8 đội bóng xuất sắc nhất đại diện cho các đội bóng nam và nữ bước vào vòng bán kết là:

Bóng đá nam: Bán kết 1: 12A1 - 10A2

Bán kết 2: 10A – 12A

Bóng đá nữ: Bán kết 1: 12A1 – 10A1

Bán kết 2: 11A2 – 12A

Vòng bán kết nam với 2 trận đấu diễn ra hết sức kịch tính, đặc biệt là trận đấu giữa 10A và 12A đã phải đi đến loạt đá luân lưu để phân thắng bại. Và 10A đã xuất sắc vượt qua đàn anh 12A khi giành chiến thắng chung cuộc ở loạt đá luân lưu với tỉ số hết sức cách biệt: 3 -

Vòng chung kết diễn ra hết sức hồi hộp, đặc biệt là trận đấu giữa các cô gái 12A1 và 11A2, trận đấu phải phân định thắng thua bằng loạt đá luân lưu. Hai đội liên tục rượt đuổi nhau về tỉ số và may mắn có phần nghiêng về các cô gái 12A1 với chiến thắng sát nút 6 – 5.

Một trận cầu mãn nhãn diễn ra giữa các chàng trai đến từ đội bóng 12A1 và 10A, ngỡ rằng số phận của trận đấu đã được định đoạt và đàn anh có phần chiếm ưu thế khi kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất tỉ số là 2 – 0 tạm nghiêng về 12A1. Nhưng sang đến hiệp 2, liên tiếp 2 bàn thắng được ghi cho 10A giúp san bằng tỉ số trận đấu là 2 – 2. Tưởng rằng, trận đấu sẽ phải kết thúc trên chấm phạt đền, nhưng ở phút cuối cùng của trận đấu, Công Thành đã có 1 cú sút xa hiểm hóc ấn định tỉ số là 3 – 2 cho 10A.

Các giải phụ:

1. Cầu thủ Nguyễn Công Thành lớp 10A đã giành danh hiệu “VUA PHÁ LƯỚI” của mùa giải với 4 bàn thắng.
  2. Cô gái Nguyễn Thảo Vân 12A đã giành danh hiệu “VUA PHÁ LƯỚI” với 2 bàn thắng.

Một số hình ảnh đẹp trong giải đấu