ĐỐI TÁC TRONG NƯỚC - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

THÔNG TIN NỔI BẬT

TRƯỜNG THPT BẮC HÀ ĐẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT DÀNH CHO HỌC SINH THPT NĂM 2021

Sáng ngày 14 tháng 4 năm 2021, 9 đội thi bao gồm : THPT Kim Liên, THPT Đống Đa, THPT Hoàng Cầu, THPT Phan Huy Chú, THPT Lê Quý Đôn, THPT Quang Trung, THPT Phùng Khắc Khoan, THPT Bắc Hà THPT H.A.S, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên Đống Đa có mặt tại trường THPT Đống Đa để tham dự “ Cuộc thi tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh THPT năm 2021 “

Trường THPT Bắc Hà tuyên dương các em học sinh đỗ Đại học năm 2021

Năm 2021, trường THPT Bắc Hà có 121 em học sinh khối 12, đạt kết quả đỗ tốt nghiệp 100%. Nhà trường tuyên dương các em học sinh đỗ vào các trường Đại học top đầu như : Học viện ngân hàng, Đại học Ngoại thương, Đại học Bách khoa, Đại học Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia …

Xem tiếp +

TRƯỜNG THPT BẮC HÀ CÔNG BỐ DANH SÁCH HỌC BỔNG KHỐI 10 KHÓA 2021-2024 LÊN TỚI GẦN 1 TỶ ĐỒNG

Năm 2021  là một năm đặc biệt, khi thế giới đã trải qua 2 năm liền chống chọi với đại dịch Covid. Tính đến tháng 8/2021, Việt Nam đã có hơn 250.000 người nhiễm Covid-19. Nhận thức được sức ảnh hưởng, tác động của đại dịch lên toàn xã hội,

Xem tiếp +

TỐT NGHIỆP 100%, HỌC SINH THPT BẮC HÀ CÓ NHIỀU ĐIỂM 9,10 TRONG KỲ THI THPT QUỐC GIA 2021

Cuối tháng 7, các trường THPT trong cả nước có kết quả thi THPT Quốc gia đợt 1

HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM TẠI XỨ SỞ KIM CHI

Last week, I took a trip to Korea with my school.

Ý nghĩa địa danh " Bắc Hà " được lấy làm tên trường THPT Bắc Hà

Bắc Hà là tên gọi 1 vùng đất tương đương với Đàng Ngoài,tính từ sông Gianh trở về phương Bắc, sử dụng phổ biến vào cuối thế kỷ 18 cho đến đầu thế kỷ 19.

Gương mặt học sinh tiêu biểu năm học 2018-2019

Những gương mặt học sinh tiêu biểu trong năm học 2018 - 2019

Cô Hoàng Thị Vịnh trong sự nghiệp 20 năm phát triển trường THPT Bắc Hà

Cô Hoàng Thị Vịnh trả lời phỏng vấn đài truyền hình Hà Nội trong ngày kỷ niệm 20 năm thành lập trường THPT Bắc Hà Đống Đa ( 1999-2019)

Nhớ về thầy Đỗ Sang - người sáng lập trường THPT Bắc Hà

Cố Nhà giáo Đỗ Sang trả lời phỏng vấn về mô hình giáo dục Bắc Hà với Đài truyền hình Hà Nội trong những năm đầu thành lập trường.

GIẢI BÓNG ĐÁ AN NINH THỦ ĐÔ 2018

Không chỉ là sân chơi bố ích và đầy cuốn hút,

Thầy cô và mái trường

Các cô giáo trường THPT Bắc Hà không chỉ có chuyên môn tốt, được đào tạo qua những trường đại học lớn của cả nước mà mỗi cô giáo, còn là một bông hoa giàu hương sắc.