HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐÀO DUY TỪ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022 - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

SỰ KIỆN NỔI BẬT

NGOẠI KHOÁ VÀ CÂU LẠC BỘ

Hoạt động ngoại khóa là các hoạt động nằm ngoài chương trình học chính khóa. Hoạt động ngoại khóa liên quan đến tất cả các hoạt động văn hóa - thể thao - giải trí - xã hội ngoài giờ học trên lớp. Đây là một trong những sân chơi để học sinh tự nguyện tham gia theo nhu cầu, khả năng của bản thân.

 

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐÀO DUY TỪ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 30/5/2022, tại hội trường Ký túc xá Mễ trì (Số 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội), hệ thống giáo dục Đào Duy Từ long trọng tổ chức Lễ Bế Giảng Năm học 2021-2022.

 

Tại buổi lễ, GS.TS Hà Huy Bằng – Chủ tịch Hội đồng quản trị hệ thống giáo dục Đào Duy Từ đã tổng kết những thành quả đạt được trong năm học qua, những khó khăn, thách thức của nhà trường trong việc dạy và học.

GS. TS Hà Huy Bằng đọc diễn văn bế giảng năm học

Để có được những thành công to lớn của nhà trường không thể thiếu sự đồng hành của các bậc phụ huynh,  bà Trần Thị Hiền – Đại diện hội cha mẹ học sinh  cảm ơn, trân trọng những đóng góp của thầy và trò Hệ thống giáo dục Đào Duy Từ trong năm học vừa qua.

Bà Trần Thị Hiền – Đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường

Trong năm học vừa qua, với lòng nhiệt huyết của tập thể giáo viên, sự nỗ lực không ngừng của các bạn học sinh cùng sự đồng hành của các bậc phụ huynh, hệ thống giáo dục Đào Duy Từ đã đạt được những thành tích đáng tự hào:

Hai học sinh đạt học bổng của Swinburne – một trường Đại học danh tiếng nằm trong top 320 của Thế giới.

1. Kiều Huy Quang lớp 12A1B  đạt  Học bổng Tài năng – trị giá 6000 USD

2. Nguyễn Thị Quỳnh Châu lớp  12D03 đạt Học bổng Người Tiên Phong – trị giá 4000 USD

Học sinh Quỳnh Châu (trái) và Huy Quang (phải) nhận thưởng

Trao thưởng cho 98 học sinh đạt các chứng chỉ IELTS, TOEFL, Tiếng Trung,.. và 123 bạn đã đạt kết quả cao trong các kì thi thử đại học.

Trường THPT Bắc Hà trao tặng học bổng học kỳ I, năm học 2022 – 2023 cho các em học sinh tiêu biểu, luôn phấn đấu vươn lên trong học tập.

Năm học 2021 – 2022, một năm học với nhiều thách thức, khó khăn do dịch bệnh nhưng thầy trò trường THPT Bắc Hà nói riêng, hệ thống giáo dục Đào Duy Từ nói chung đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ năm học và đạt được nhiều kết quả tốt. Thay mặt Ban giám hiệu trường THPT Bắc Hà, kính chúc các thầy cô sức khoẻ, hạnh phúc. Chúc các bạn học sinh khối 10, 11 có một kỳ nghỉ hè đầy thú vị. Chúc các bạn học sinh khối 12 chân cứng đá mềm, tự tin bước vào kỳ thi Tốt nghiệp THPT và kỳ thi xét tuyển Đại học 2022 sắp tới.

 

Hình ảnh và Video  tiết mục văn nghệ “Đón bình minh” của trường THPT Bắc Hà:

Một số hình ảnh tiết mục văn nghệ trong Lễ Bế giảng năm học 2021-2022