LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI CHO HỌC SINH KHỐI 10,11 - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

SỰ KIỆN NỔI BẬT

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI CHO HỌC SINH KHỐI 10,11

         Nhân dịp kỉ niệm 88 năm ngày thành lập

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), chiều nhày 26/03/2019, trường THPT Bắc Hà tổ chức lễ kết nạp cho Đoàn viên cho 42 đoàn viên ưu tú của khối 10 và khối 11.

            Buổi lễ được mở đầu bằng hai tiết mục văn nghệ đến từ CLB Guitar của trường với sự phối hợp biểu diễn của Thanh Tùng, Phương Linh, Giang Nam, Quốc Huy.

            Sau nghi thức chào cờ, hát đoàn ca, đại diện học sinh Nguyễn Thị Thanh Huyền - Đại diện Ban chấp hành Đoàn trường báo cáo về quá trình phấn đấu của các bạn thanh niên.

Tiếp đó, đồng chí Vũ Thảo Anh thay mặt các bạn thanh niên đọc đơn xin vào đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền đọc quyết định chuẩn y kết nạp Đoàn viên mới. Đồng chí Phạm Thị Ánh - Cố vấn Đoàn trường lên trao Nghị quyết và huy hiệu Đoàn cho Đoàn viên mới.

            Cuối cùng, đồng chí Vũ Hoàng Nhật Anh thay mặt tất cả các đồng chí Đoàn viên mới đọc lời hứa và nghe ý kiến chỉ đạo từ BGH nhà trường.

            Buổi lễ kết nạp Đoàn viên cho học sinh khối 10, khối 11 của trường THPT Bắc Hà đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng trong thời gian tới, các đoàn viên sẽ cố gắng hết mình trong công tác Đoàn và tích cực hơn nữa trong công việc của lớp, của trường.