HOẠT ĐỘNG: CẢM TÌNH ĐOÀN CHO HỌC SINH KHỐI 10,11 - Trường THPT Bắc Hà - Đống Đa

SỰ KIỆN NỔI BẬT

NGOẠI KHOÁ VÀ CÂU LẠC BỘ

Hoạt động ngoại khóa là các hoạt động nằm ngoài chương trình học chính khóa. Hoạt động ngoại khóa liên quan đến tất cả các hoạt động văn hóa - thể thao - giải trí - xã hội ngoài giờ học trên lớp. Đây là một trong những sân chơi để học sinh tự nguyện tham gia theo nhu cầu, khả năng của bản thân.

 

HOẠT ĐỘNG: CẢM TÌNH ĐOÀN CHO HỌC SINH KHỐI 10,11

           Để hưởng ứng kỉ niệm ngày thành lập

Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh 26/3/1941 - 26/3/2019, trường THPT Bắc Hà tổ chức buổi học cảm tình Đoàn cho học sinh khối 10, khối 11 vào chiều ngày 15/3 vừa qua.

            2h chiều ngày 15/3, những học sinh ưu tú được bầu chọn theo các tiêu chí: ý thức học tập tốt, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào của Đoàn; năng động, sáng tạo đã có mặt đông đủ tại phòng 402 - lớp 11A1 trường THPT Bắc Hà để tham gia lớp Cảm tình Đoàn.

            Buổi lễ được bắt đầu bằng tiết mục văn nghệ của các giáo viên trẻ của trường: Cô Nga đã khuấy động không khí bằng ca khúc Tóc Hát và ngay sau đó, cô Vân đã mang tới luồng gió mới cho lớp học với bài hát Vì tôi còn sống. Sự căng thẳng thường thấy của lớp học cảm tình Đoàn dường như không còn, các em trở nên cởi mở, vui vẻ hơn.

            Sau giây phút văn nghệ sôi động, học sinh được biết sự kiện lớn trong tiến trình phát triển của Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh: Ngày thành lập Đoàn; Những thành tựu mà Đoàn thanh niên đã đóng góp cho nước nhà; những thành viên ưu tú của Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh,...

            Buổi học đã kết thúc nhưng học đã để lại trong lòng học sinh những ấn tượng về Đoàn mà có trách nhiệm hơn trong việc tham gia các phong trào của Đoàn Thanh niên sau này.